Trường tiểu học Kỳ Ninh tổ chức chuyên đề: Dạy học lịch sử theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh.

Thứ ba - 14/01/2020 22:59

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 chiều thứ 3 ngày 14 tháng 1 năm 2020. Trường Tiểu học Kỳ Ninh đã tổ chức thành công tiết chuyên đề: "Dạy học theo định hướng phát triển năng lưc cho học sinh."
    Tiết dạy do cô giáo Hoàng Thị Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường  thực hiện. Tham gia chuyên đề có các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường.
    Đây là một tiết dạy học mới tạo điều kiện cho học sinh được chủ động tìm hiểu và nghiên cứu kiến thức dưới sự định hướng của thầy cô. Khi đến lớp, các em được tổ chức nhiều hoạt động để tương tác và chia sẻ với nhau, nêu lên các câu hỏi và cùng nhau giải đáp, hoàn thành nhiệm vụ học tập; được thể hiện sự hiểu biết của mình dưới nhiều hình thức trình bày sáng tạo, đẹp mắt. Vì vậy, tiết học Lịch sử diễn ra không hề khô khan mà rất sôi nổi, hào hứng, mang lại nhiều cảm xúc cho người dạy, người học và cả người dự giờ. Tiết học thực sự phát huy được cho học sinh các năng lực như tìm kiếm thông tin, giải quyết vấn đề, giao tiếp – hợp tác.
         Một số hình ảnh của buổi chuyên đề.

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Ninh; http://thkyninh.thixakyanh.edu.vn::