TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ NINH LAO ĐỘNG, TỔNG DỌN VỆ SINH PHONG QUANG TRƯỜNG LỚP SẠCH ĐẸP CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU ĐỢT NGHỈ DỊCH COVID - 19 KÉO DÀI.

Thứ hai - 27/04/2020 13:15

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ NINH LAO ĐỘNG, TỔNG DỌN VỆ SINH PHONG QUANG TRƯỜNG LỚP SẠCH ĐẸP CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU ĐỢT NGHỈ DỊCH COVID - 19 KÉO DÀI.

Thực hiện công văn của sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh về việc chuẩn bị đón các em học sinh trở lại trường học sau đợt nghỉ dịch Covid 19 kéo dài.
     Để chuẩn bị cho học sinh trở lại đi học, sáng hôm nay (ngày 27/4) toàn bộ các đc cán bộ giáo viên, nhân viên trong  nhà trường cùng nhau tham gia lao động tổng dọn vệ sinh toàn trường học như: Quét dọn, lau chùi bàn ghế, lớp học của mình, tạo điều kiện vệ sinh tốt nhất, an toàn nhất cho các em quay lại trường. Cùng với đó ban giám hiệu nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay cho toàn bộ nhà vệ sinh, các phòng học, hành lang và phòng làm việc để đảm bảo an toàn nhất cho học sinh, giáo viên của nhà trường.  
Bên cạnh đó một số phụ huynh của trường cũng đã rất quan tâm đến công tác vệ sinh của nhà trường, nên sáng  hôm nay nhiều phụ huynh đã dành thời gian để đến cùng giáo viên nhà trường dọn dẹp đảm bảo môi trường tốt nhất cho các con, em mình đến trường. Hiện nay tất cả phòng học và không gian trường đã được vệ sinh sạch sẽ, phụ huynh rất yên tâm với những công tác ban đầu của nhà trường.
     Một số hình ảnh các đc cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh tham gia lao động tổng dọn vệ sinh:

Tác giả bài viết: Phan Tuấn.

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Ninh; http://thkyninh.thixakyanh.edu.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay1
  • Tháng hiện tại28,384
  • Tổng lượt truy cập2,649,444
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây