TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ tư - 07/10/2020 20:27

Đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, chiều hôm nay, ngày 7 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Kỳ Ninh long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.
          Về tham dự với hội nghị cùng nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, cô giáo Trương Thị Hoài Thanh - chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh. Về phía lãnh đạo xã có đc Trần Ngọc Phú - phó chủ tịch UBND xã Kỳ Ninh.  Đại diện hội cha mẹ học sinh có chị Trần Thị Thiện và toàn thể cán bộ, giáo viên , nhân viên nhà trường cùng tham dự.
Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân phát biểu tại hội nghị
Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại hội nghị.
Thầy giáo Trần Văn Nam - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản báo cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 với những thành tích đáng khích lệ. Về phía nhà trường, trong năm học 2019 - 2020 đạt danh hiệu Tập thể Tiên tiến và được UBND thị xã tặng Bằng khen. Về cá nhân có 28 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có 5 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có 01 đồng chí nhận Bằng khen của UBND Tỉnh, có 1 đồng chí nhận bằng khen của UB thị xã Kỳ Anh.

Năm học 2019 -2020 Công Đoàn vinh dự được Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt nam tặng Bằng khen vì có nhiều đóng góp trong các hoạt động công đoàn ở cơ sở.

Đồng chí Trần Văn Nam - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 - 2021 cụ thể như: Thực hiện tốt chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”,  phong trào thi đua xây dựng “ Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”,  tham gia đầy đủ các cuộc thi của ngành tổ chức, chú trọng việc nâng cao chất lượng giạy và học ở các khối lớp,  quản lý và sử dụng cơ sở vật chất ; đảm bảo các tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia; sử dụng trang Web có hiệ quả hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ:

Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới, năm học 2020 - 2021 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho tập thể thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Ninh.

Nguồn tin: Tiểu Học Kỳ Ninh:

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...