Trường Tiểu học Kỳ Ninh tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 20/11/2019 06:51
Hoà chung không khí rộn ràng của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Chiều ngày 19/11/2019 trường Tiểu học Kỳ Ninh đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).
Các đc đại diện lãnh đạo thị ủy Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng
        Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện thị ủy - UB thị xã Kỳ Anh, các đc đại diện Đảng ủy - UBND - HĐND xã Kỳ Ninh cùng các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn xã Kỳ Ninh, hội cựu giáo chức, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo.
        Trong diễn văn khai mạc, cô giáo Hoàng Thị Thanh - Chủ tịch công đoàn - phó hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.
         Buổi lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tụy ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Ninh; http://thkyninh.thixakyanh.edu.vn: