CHI BỘ TRƯỜNG TH KỲ NINH TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐIỂM: " PHÁT HUY VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA CHI UỶ, CHI BỘ TRONG TỔ CHỨC DẠY HỌC GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH GÓP PHẦN XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC".

Thứ tư - 09/11/2022 15:20
Thực hiện tốt vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong trường học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Chiều hôm nay, thứ 4 ngày 9/11/2022. Chi bộ trường TH Kỳ Ninh tổ chức sinh hoạt điểm: Phát huy vai trò của chi uỷ, chi bộ trong tổ chức dạy học, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, góp phần xây dựng trường học hạnh phúc.
Chi bộ trường TH Kỳ Ninh sinh hoạt điểm tháng 11.
Chi bộ trường TH Kỳ Ninh sinh hoạt điểm tháng 11.
Về dự với buổi sinh hoạt điểm của chi bộ nhà trường có các đ/c đại diện cho Đảng Uỷ xã Kỳ Ninh, các đ/c đại biểu đại diện cho các chi bộ trong toàn xã cùng 31 đảng viên trong toàn chi bộ.
Các đại biểu về dự buổi sinh hoạt điểm cùng chi bộ nhà trường.


Trong những năm qua, chi bộ nhà trường luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị lãnh đạo, thực sự là trung tâm đoàn kết, tập hợp tài năng, trí tuệ, ý chí của cán bộ, đảng viên, giáo viên. Mỗi đảng viên của chi bộ đều tự hào được giảng dạy ở ngôi trường có nền nếp tốt, có đội ngũ giáo viên vững vàng về bản lĩnh chính trị, yêu nghề và tâm huyết với nghề. Ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được, nhiều năm liên tục, chi bộ được công nhận đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh, nhà trường được UB thị xã  phòng Giáo dục và Đào tạo khen thưởng và được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.
 

Thầy giáo: Trần Văn Nam - Bí thư chi bộ báo cáo sinh hoạt chủ đề tháng 10.


Chi bộ Trường TH Kỳ Ninh hiện có 31 đảng viên. Thời gian qua, chi bộ luôn quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành Giáo dục và Đào tạo. Chi uỷ định hướng cho Ban giám hiệu bố trí nhóm trưởng của các nhóm chuyên môn đều là những đảng viên, giáo viên dạy giỏi có kinh nghiệm để có nhiều sự sáng tạo, đưa ra giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục. Với sự sát sao của chi bộ, các nhóm chuyên môn thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên đề, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp dạy học; tổ chức dự giờ, rút kinh nghiệm, tìm phương pháp truyền thụ kiến thức cho học sinh dễ hiểu, dễ tiếp thu; cán bộ, giáo viên trong trường thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với Cuộc vận động “Hai không” và 4 nội dung “Nói không với tiêu cực trong thi cử, bệnh thành tích, vi phạm đạo đức nhà giáo và nói không với tình trạng học sinh không đạt chuẩn lên lớp trong giáo dục”, “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương về đạo đức và tự học” và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
 

Cô giáo: Hoàng Thanh - Phó bí thư chi bộ nêu các giải pháp tích cực cho buổi sinh hoạt điểm được thành công.


Trong những năm qua, nhà trường luôn đổi mới phương pháp dạy học, tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi, sử dụng thành thạo công nghệ thông tin trong dạy học, 100% các tiết thao giảng đạt giỏi; nhiều phong trào thi đua như: ‘‘Hoa điểm 10”, “Ngày học tốt, giờ học tốt”, ‘‘Nhóm học tập”, ‘‘Đôi bạn cùng tiến”... được thường xuyên phát động, tổ chức, là động lực để các em học sinh trong trường thi đua học tốt; rèn luyện, giúp các các em có thêm tinh thần tự giác trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm góp phần xây dựng một môi trương học tập tốt cho tất cả các em học sinh, xứng đáng là trường học hạnh phúc khi các em được học tập ở nơi đây.

 

Tác giả bài viết: Phan Tuấn

Nguồn tin: Nguồn Trường TH Kỳ Ninh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay233
  • Tháng hiện tại28,371
  • Tổng lượt truy cập2,649,431
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây