Trường TH Kỳ Ninh tổ chức cuộc thi: "Rung chuông vàng" năm học 2023 - 2024

Thứ sáu - 12/04/2024 15:19
Thực hiện kế hoach năm học 2023 - 2024 và công văn của PGD&ĐT thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức đẩy mạnh các hoạt động trong năm học này.
Sáng hôm nay, thứ 6 (ngày 12/4/2024) trường TH Kỳ Ninh đã tổ chức ngày hội: Rung chuông vàng cho học sinh khối 4,5
Trường TH Kỳ Ninh tổ chức cuộc thi: "Rung chuông vàng" năm học 2023 - 2024
Về dự với cuộc thi có các thầy cô đại diện cho PGD&ĐT, hội cha mẹ học sinh, các trung tâm anh ngữ và các giáo viên tiếng anh trên địa bàn thị xã Kỳ Anh cùng hơn 800 em học sinh nhà trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi nổi và đầy hấp dẫn đến từ các em trong đội văn nghệ nhà trường

Tiếp theo là các em học sinh được hoà mình vào cuộc thi với các câu hỏi từ dễ đến khó,ở phần thi này ngoài các kiến thức cơ bản về tiếng anh, các em học sinh còn cần phải bình tĩnh, tự tin để đưa ra các đáp án một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Sau gần 2 giờ đồng hồ đầy gay cấn và đầy kịch tính, cuộc thi đã khép lại với nhiều phần thưởng dành cho các thí sinh, cũng như các khán giả. Các em học sinh tỏ ra hào hứng, thích thú khi có được những sân chơi như thế này.
Đây không chỉ là sân chơi bổ ích, cùng cố gắng học tập để ganh đua với bè bạn mà nhà trường cũng như trung tâm Ocean.edu dành tặng cho các em học sinh mà còn là trải nghiệm thú vị trong năm tháng học trò của các em. Chúc các em học sinh của trường Tiểu học Kỳ Ninh  luôn luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt thành tích cao trong kỳ thi học kỳ 2 sắp tới.

Cuộc thi đã khép lại với niềm vui, niềm phấn khởi của những người dành chiến thắng, bên cạnh đó cũng có chút đượm buồn ở các gương mặt chưa đạt được kết quả như mong muốn trong cuộc thi hôm nay. Tất cả chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng cho chặng đường dài phía trước.
    Một số hình ảnh của cuộc thi rung chuông vàng năm nay: