CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ NINH ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thứ sáu - 10/03/2023 17:30
Chiều ngày 9/3/2023, CĐCS Trường Tiểu học Kỳ Ninh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thắm - P. Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, đ/c Nguyễn Thị Tường Vân - P. Trưởng phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh, các đồng chí là đại biểu các công đoàn trường bạn, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng 39 đoàn viên công đoàn nhà trường.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ NINH ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023 - 2028
Trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, cấp ủy chi bộ, sự phối hợp tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, hoạt động của CĐCS đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, nổi bật: tích cực phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các chế độ chính sách cho giáo viên, nhân viên; kịp thời chăm lo, hỗ trợ đoàn viên khó khăn, ốm đau với số tiền gần 82.000.000 triệu đồng; các hoạt động xã hội tình nghĩa, chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” được thực hiện tốt; các phong trào thi đua "Lao động giỏi - lao động sáng tạo" gắn với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phong trào “Xanh - sạch - đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” triển khai hiệu quả. CĐCS nhiều năm liền đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc, năm học 2021-2022 CĐCS được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thắm P. Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh biểu dương những kết quả CĐCS đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới CĐCS cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường; phát động phong trào thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được

Sau một ngày làm việc, đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí và bầu các đại biểu dự Đại hội Công đoàn thị xã Kỳ Anh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Nguồn tin: Nguồn Trường TH Kỳ Ninh::