Trương Tiểu Học Kỳ Ninh tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “ KIDS TALENTED”

Thứ hai - 16/01/2023 11:55
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, chiều ngày ngày 14 tháng 1 năm 2023, trường Tiểu học Kỳ Ninh đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “KIDS TALENTED” để chào mừng Năm mới 2023.

Về tham dự với câu lạc bộ có cô giáo Trương Thị Hoài Thanh, cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc - chuyên viên phòng giáo dục thị xã Kỳ Anh, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên tiếng anh trên địa bàn thị xã Kỳ Anh  và học sinh khối 3,4,5. Đặc biệt là sự tham gia của 3 đội chơi: The Star, The Sun và The Moon. Dẫn dắt chương trình là cặp đôi MC học sinh rất nhuần nhuyễn về kỹ năng giao tiếng bằng tiếng Anh: Gia Hân và Khánh Vi

Mở màn cho buổi giao lưu CLB là chương trình văn nghệ rất đặc sắc. Các em trong đội văn nghệ thể hiện những tiết mục văn nghệ bằng Tiếng Anh rất vui nhộn, tạo cảm hứng mạnh mẽ cho những người tham dự CLB. Các thành viên câu lạc bộ đã cùng thực hiện 4 phần: Chào hỏi; rung chuông vàng, nghe để lấy đồ vật và cuối cùng là vẽ chân dung về người phụ nữ em yêu( bà, mẹ, chị) thuyết trình về bức chân dung đó. Các bạn học sinh không chỉ thể hiện khả năng nói tiếng Anh tốt, tự tin mà còn phản ứng nhanh qua việc lấy đồ vật sau khi nghe cũng như trả lời từng câu hỏi.

Ngoài ra ban tổ chức còn có phần thi dành cho khán giả được các bạn khán giả nhí mong đợi và làm cho không khí của Câu lạc bộ thêm sôi động. Có nhiều câu hỏi cho học sinh cả 3 khối. Các em rất hào hứng tham gia để được nhận quà. Kết thúc buổi giao lưu, ban giám khảo đã chọn ra được ba giải: Giải nhất thuộc về The Sun. Đội The Star giành giải nhì và giải ba là đội The Moon.

Qua buổi giao lưu, học sinh được thực hành các kĩ năng sử dụng, giao tiếp tiếng Anh tích cực. Đồng thời cũng để lại ấn tượng tốt đẹp trong học sinh, phụ huynh và đã tiếp thêm hứng thú cho các em tiếp tục học tập tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh nói riêng, chất lượng dạy học các môn nói chung trong  nhà trường.