Trường Tiểu học Kỳ Ninh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 -2019.

Thứ tư - 29/05/2019 10:00
BGH nhà trường nhận hoa chúc mừng.
       Khi tiếng ve sầu rộn rã vang lên, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2018 - 2019 đã kết thúc. Trong thời gian qua, với chủ đề năm học "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" thầy và trò trường tiểu học Kỳ Ninh đã ra sức thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và  đạt được nhiều kết quả đáng mừng.
       Hôm nay, ngày 28/5/2019 trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm thầy và trò nhà trường nỗ lực không ngừng để thực hiện nhiệm vụ năm học. Trường TH Kỳ Ninh tổ chức trọng thể lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.
       Cùng về tham dự lễ tổng kết với nhà trường có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, hội cựu giáo chức xã, hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể 630 em học sinh nhà trường.
       Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi nhằm tôn vinh, biểu dương và ghi nhận những cá nhân và tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.
Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tổng kết năm học 2018 - 2019
IMG 0029

Qua buổi lễ nhà trường đã khen thưởng 253 em học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 181 em tiến bộ vượt bậc trong học tâp, 20 em có thành tích xuất sắc trong hoạt động đội, 6 em đạt giải nhất, 2 em đạt giải nhì trong hội khỏe phù đổng năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó nhà trương cũng đã khen thưởng các tập thể lớp và các đc giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học vừa qua.
IMG 0034

IMG 0035

Sau gần 2 tiếng đồng hồ chương trình lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường TH Kỳ Ninh đã kết thúc, thông qua buổi lễ đc Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học này, đồng thời chỉ ra những hạn chế còn tồn tại để từ đó rút kinh nghiệm cho những năm học tiếp theo. Đồng thời chúng ta được nghe những ý kiến phát biểu của các em học sinh, hội cha mẹ học sinh và đặc biêt là các ý kiến đóng góp của các vị đại diện cho lãnh đạo địa phương để năm học tới nhà trường phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và đưa tập thể nhà trường ngày một đi lên.

Tác giả bài viết: Phan Anh Tuấn

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Ninh; http://thkyninh.thixakyanh.edu.vn: