TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ NINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ tư - 02/11/2022 19:42
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, chiều ngày 02/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Kỳ Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023.
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ NINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022 - 2023

Về dự Đại hội có các anh chị đại diện hội đồng đội thị xã Kỳ Anh, các anh chị đại diện hội đồng đội xã, hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy giáo Trần Văn Nam - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong tập thể nhà trường và gần 300 bạn đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Các đại biểu về dự đại hội.

Tại đại hội, em Gia Hân đại diện cho đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022  và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023.

Đại hội đã được nghe các tham luận về " Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn ", tham luận " Rèn luyện đạo đức của người học sinh".

Ý kiến tham luận của đại biểu.

Vê dự đại hội có thầy giáo Trần Văn Nam hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023  với 9 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Kỳ Ninh.

BCH Liên Đội mới, năm học 2022 - 2023.

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Kỳ Ninh đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022 - 2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.
     Một số hình ảnh đại hội Liên Đội: